DANH MỤC

Sơn chống thấm sân thượng

Sân thượng là khu vực chịu tác động của thời tiết xuống trần và tường nhà, nếu không có biện pháp chống thấm sân thượng hợp lý thì sẽ rất dễ gây ra hiện tượng nứt nẻ dẫn tới thấm dột ngôi nhà của bạn, và sân thượng lại còn là một trong những không gian lí tưởng để nghỉ ngơi hay trồng cây,..nên nó càng thể hiện giá trị và tầm quan trọng hơn. Nhưng bạn đừng lo vì bài viết này chính là cứu tinh dành cho bạn để nghĩ về sơn chống thấm sân thượng phù hợp nhất.

Quy trình sử dụng sơn chống thấm cho sân thượng nên biết

Sơn chống thấm sân thượng

Bước 1: cần vệ sinh sạch sẽ bề mặt của sân thượng, sàn mái, ban công. Sau đó thi công trực tiếp trên bề mặt bê tông là cách thức tối ưu nhất, do bê tông cứng nên độ bền lớp chống thấm dột sẽ rất cao.

Bước 2: Đầu tiên tạo một lớp vữa mỏng quét lên bề mặt sàn bê tông để lấp kín những vết rạn nứt của sân thượng. Sử dụng vữa phù hợp với mỗi loại bê tông khác nhau để quét. Đối với một sô loại vữa có thể chúng ta pha trộn và tiến hành quét lên bề mặt sàn bê tông 2 lớp. Thực hiện một cách chuyên nghiệp các bước và phải thật cẩn thận để thành phẩm mang lại là tốt nhất

Bước 3: Đợi 3 –4 tiếng sau khi lớp vữa chống thấm khô, chúng ta sẽ phun dung dịch Water Seal lên toàn bộ sàn bê tông và chân tường gạch của sân thượng. Chú ý nên phun 2 lớp, mỗi lớp cách nhau từ 3 – 4 phút, phun phải đều và đảm bảo ướt mặt sàn. Phun chân tường cao lên khoảng 15 – 20 cm.

Bước 5: cuối cùng chúng ta kiểm tra kết quả công việc, tiến hành bảo dưỡng sân thượng thường xuyên và nghiệm thu.

Tại sao nên dùng sơn chống thấm sân thượng của sonhadep.vn

Sơn chống thấm sân thượng

Bởi vì sơn chống thấm có nhiều loại và đội ngũ nhân viên sơn phải đủ trình độ và tay nghề cũng như giá cả phải hợp lí mà sonnhadepj.vn lại đáp ứng những yêu cầu này rất trọn vẹn. Các khách hàng đã hợp tác cùng sownnhadep.vn đều hài lòng và thoã mãn vì đã sử dụng dịch vụ ở nơi đây. Không những thế, kể từ khi có mặt đến nay sonnhadep luôn không ngừng cải thiện và phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn đúng và đủ với yêu cầu của quý khách, nguyên vật liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài và cập nhật xu hướng mới sẽ làm bạn yên tâm ngay từ lần đầu hợp tác. Hãy nhanh truy cập Sonnhadep.vn để có thêm thông tin chi tiết nào!

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác chiến lược

0915 486 555 Liên hệ Tư Vấn

LIÊN HỆ TƯ VẤN SƠN NHÀ

VP: Nhà A2 Ngõ 109 Trường Chinh, Thanh Xuân, HN

CS2: Số 650 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

CS3: Số 165 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

ĐT: 024.8588.4898 * Hotline: 0916 920 555 – 0915.486.555

Gửi câu hỏi tư vấn cho chúng tôi qua Form dưới đây

Tên của bạn *

Email *

Điện thoại *:

Yêu cầu của bạn *