DANH MỤC

Phun sơn tủ gỗ và những điều cần lưu ý

Sau một thời gian sử dụng, khá nhiều tủ gỗ có dấu hiệu xuống cấp, mờ màu. Và đó cũng là lý do mà nhu cầu phun sơn tủ gỗ đang trở nên rất cao trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, khi phun sơn tủ gỗ, người dùng cũng cần lưu ý tới một vài điểm cơ bản sau đây.

Những điều cần lưu ý khi phun sơn tủ gỗ

Điều đầu tiên cần lưu ý, đó chính là phun sơn tủ gỗ là thao tác không hề dễ làm, cũng như đòi hỏi khá nhiều sự khéo léo và kỹ năng ở người thi công. Thế nên, nếu có thể thì bạn tốt nhất đừng nên cố thử sức tự làm. Tốt nhất, người dùng nên tìm đến những cơ sở cung cấp dịch vụ có uy tín, chất lượng đảm bảo và trên hết là tận tâm nhất đối với khách hàng. Nếu vẫn chưa có một địa chỉ thật sự tin cậy vào bảo đảm thì hãy đến ngay với website https://sonnhadep.vn/ để có thể nhận được những dịch vụ sơn sửa, sơn mới các đồ nội thất bằng gỗ trong nhà tốt nhất với mức giá cực kỳ hợp lý nhé.

Phun sơn tủ gỗ

Phun sơn tủ gỗ

Thêm một điều nữa mà người dùng cần lưu ý trong quá trình phun sơn tủ gỗ, đó chinh là sự bảo đảm sức khỏe. Tại sao lại nói như vậy, vì các mùi tủ gỗ sau khi được sơn sửa, sơn mới thường xuyên có mùi khó chịu. Nếu các loại sơn được sử dụng có chất lượng tốt thì còn đỡ, nhưng nếu rơi vào trường hợp những loại sơn không rõ nguồn gốc xuất xứ, nhập lậu hay được pha nhiều hóa chất thì câu chuyện sẽ khác hoàn toàn. Mùi sơn được hấp thụ trực tiếp vào phổi của bạn, sau đó đi vào trong máu. Nhẹ thì chúng có thể dẫn đến đau đầu, chóng mặt. Còn khi tiếp xúc quá lâu, mùi này có thể dẫn tới ung thư phổi hoặc tổn thương các hệ thần kinh đấy. Vậy nên, hãy tìm ngay những biện pháp khử mùi, hoặc lên những phương án tự bảo vệ mình như đeo khẩu trang kỹ, cũng như hạn chế hít mùi sơn trong suốt quá trình phun nhé. Thêm một lý do nữa để bạn không nên tự làm mà tìm tới với các dịch vụ tại https://sonnhadep.vn/ đấy. Không những đảm bảo chất lượng sơn, mà tại đây, sức khỏe của khách hàng và chất lượng sản phẩm luôn là những tiêu chí được đặt lên hàng đầu.

Phun sơn tủ gỗ

Phun sơn tủ gỗ

Đó là còn chưa kể, nếu không có nhiều kiến thức về lĩnh vực này, bạn cũng hoàn toàn có thể đến với https://sonnhadep.vn/ để nhận được những tư vấn cần thiết về màu sơn, hoặc phương pháp sơn tủ gỗ sao cho phù hợp đấy.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác chiến lược

0915 486 555 Liên hệ Tư Vấn

LIÊN HỆ TƯ VẤN SƠN NHÀ

VP: Nhà A2 Ngõ 109 Trường Chinh, Thanh Xuân, HN

CS2: Số 650 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

CS3: Số 165 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

ĐT: 024.8588.4898 * Hotline: 0916 920 555 – 0915.486.555

Gửi câu hỏi tư vấn cho chúng tôi qua Form dưới đây

Tên của bạn *

Email *

Điện thoại *:

Yêu cầu của bạn *