DANH MỤC

Nhà ở nên sơn màu gì cho đẹp?

Việc chọn sơn nhà là công đoạn vô cùng quan trọng khi nó sẽ nói lên được tinh thần của ngôi nhà. Bên cạnh đó, màu sơn của ngôi nhà còn thể hiện ở vấn đề phong thủy, việc chọn được một màu hợp với phong thủy sẽ giúp cho gia chủ ăn nên làm ra. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là nhà ở nên sơn màu gì cho đẹp và đảm bảo phong thủy ?

Nhà ở nên sơn màu gì để đảm bảo vấn đề phong thủy?

Muốn biết được nên sơn nhà màu gì cho hợp với phong thủy thì có thể dựa trên 2 yếu tố cơ bản: hướng nhà hoặc mệnh gia chủ. Đây là 2 yếu tố được nhắc nhiều trong phong thủy và được xem là những phần quan trọng nhất trong nguyên tắc của các thầy phong thủy. Vậy nên chỉ cần xác định hướng nhà hoặc xem mệnh của chủ nhà có thể chọn được màu sơn ưng ý nhất.

nhà ở nên sơn màu gì

Nhà ở nên sơn màu gì cho đẹp và hợp phong thủy

Ví dụ:

– Nhà hướng về phía Nam ( hướng phong thủy nhất khi xây nhà) : Đây là hướng có sự hài hòa giữa ánh sáng, tránh được ánh nắng mặt trời rọi trực tiếp, mùa hè mát mẻ, mùa đông ấm áp. Vậy nên màu thích hợp nhất có thể sử dụng là những màu có tông màu sáng như: cam, vàng, đỏ , hồng,.. Để tạo ánh sáng cho ngôi nhà, khiến cho ngôi nhà ấm áp hơn, thoải mái hơn.

– Mệnh của chủ nhà là mệnh Kim: Theo như phong thủy người nằm trong mệnh này thì nên sơn màu trắng, màu vàng đậm – nhạt – cam, ánh kim,…

Nhà ở nên sơn màu gì với những màu sơn hot nhất 2017

Bỏ qua vấn đề phong thủy, hãy thử lướt qua những màu sơn hot nhất năm nay để khiến cho ngôi nhà của mình trở nên độc đáo và duy nhất.

Màu trắng kết hợp với xám hai gam màu không quá nổi, tạo nên một không gian có sự trầm bổng mang vẻ hiện đại, tinh khiết.

nhà ở nên sơn màu gì

Nhà ở nên sơn màu gì cho nổi bật và độc lạ

Màu sơn vàng nhạt để khiến cho ngôi nhà mang vẻ ấm cúng, sang trọng

nhà ở nên sơn màu gì

Nhà ở nên sơn màu gì để đem lại vẻ đẹp hiện đại và sang trọng

Màu trắng là màu sơn được yêu thích nhất năm nay. Không những tạo nên được không gian trong trắng, tinh khiết, thoải mái, rộng rãi. Mà còn thổi hồn vào từng ngôi nhà tạo nên sự hiện đại, sang trọng và thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu.

nhà ở nên sơn màu gì

Nhà ở nên sơn màu trắng để đem đến không gian thoải mái cho ngôi nhà

Màu kem hoặc màu hồng nhạt để làm dịu ngôi nhà tạo ra một không gian nhẹ nhàng, yên tĩnh và ấm cúng.

nhà ở nên sơn màu gì

Nhà ở nên sơn màu gì để tạo không gian sống yêu thích nhất

Đó là những màu sơn được ưa chuộng nhất năm nay. Nếu cần cập nhật thêm những màu sơn hot và đẹp nhất có thể liên hệ đến https://sonnhadep.vn để có cơ hội sở hữu những màu sơn nhà đẹp & hot nhất.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác chiến lược

0915 486 555 Liên hệ Tư Vấn

LIÊN HỆ TƯ VẤN SƠN NHÀ

VP: Nhà A2 Ngõ 109 Trường Chinh, Thanh Xuân, HN

CS2: Số 650 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

CS3: Số 165 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

ĐT: 024.8588.4898 * Hotline: 0916 920 555 – 0915.486.555

Gửi câu hỏi tư vấn cho chúng tôi qua Form dưới đây

Tên của bạn *

Email *

Điện thoại *:

Yêu cầu của bạn *