DANH MỤC

Cách sơn giả vân gỗ

Với những ưu điểm của sơn giả vân gỗ là sự bóng bẩy sang trọng cho căn hộ, cách sơn giả vân gỗ không hề đơn giản mà đòi hỏi sự khéo léo tinh tế để tạo ra thành quả như ý.

Sơn giả vân gỗ là gì?

Vậy sơn giả vân gỗ là gì? Có được làm từ gỗ thật không?

Sơn giả vân gỗ thực ra không được làm từ gỗ thật, mà nó là dạng sơn có màu giống vân gỗ. Để tạo ra được loại sơn đó, người thợ phải thật khéo léo trộn các loại sơn với nhau, kết hợp với keo bóng để tạo ra loại sơn mà bề mặt không phải là gỗ nhưng vẫn giống như là gỗ.

Cách sơn giả vân gỗ

Sàn nhà sơn giả vân gỗ

Cách sơn giả vân gỗ thường dùng cho các khu vực như cầu thang, lan can,…và sơn giả vân gỗ còn có thể sơn ở trên tất cả các bề mặt, các ngóc ngách nhỏ hẹp, lại dễ sửa chữa hơn bề mặt gỗ thật.

Cách sơn giả vân gỗ

Thực ra cách sơn giả vân gỗ cũng khá là đơn giản. Trước tiên bạn cần chuẩn bị cọ sơn, dụng cụ tạo vân và một số thứ để vệ sinh và đựng sơn, sau đó bạn làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Bạn phải vệ sinh sạch sẽ nơi cần sơn và sơn một lớp sơn lót kháng kiềm.
  • Bước 2: Sau đó lăn 1 lớp sơn nền có màu gỗ nhạt, để khô trong vòng 4-6h. Còn nếu muốn tạo vân gỗ coa màu vàng thì bạn sơn nền màu vàng trước, nếu muốn vân gỗ có màu đỏ thì sơn nền màu đỏ.
  • Bước 3: Rồi dùng dụng cụ tạo vân để lăn lớp sơn vân gỗ. nếu không có dụng cụ tạo vân có thể dùng cọ vẽ.

Cách sơn giả vân gỗ

Cách sơn giả vân gỗ

  • Bước 4: Lăn một lớp sơn bóng để bảo vệ.

Sơn giả vân gỗ ở đâu tốt?

Muốn cách sơn giả vân gỗ được thực hiện tốt phải dựa vào tay nghề của người thợ, độ khéo léo, dựa vào quy trình pha sơn, quét sơn đúng cách.

Sơn giả vân gỗ tại sonnhadep.vn đảm bảo chất lượng tốt 100% cho khách hàng, đem đến cho không gian nhà bạn như được ốp gỗ tự nhiên.

Cách sơn giả vân gỗ

Công trình sơn giả vân gỗ của sonnhadep.vn

Với chất liệu sơn là loại sơn tốt nhất, thợ sơn có nhiều năm kinh nghiệm , khéo léo, chế độ bảo hành tốt, sonnhadep.vn đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng với sự lựa chọn về cách sơn giả vân gỗ của mình.

Hơn nữa đến với sonnhadep.vn bạn còn được tư vấn miễn phí về màu sơn, về thiết kế, về cách bảo quản,…. Với đội ngũ tư vấn vô cùng nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Cách sơn giả vân gỗ không khó, chỉ là chọn đúng tỉ lệ, đúng cách mà thôi. Bạn có thể tham khảo giá sơn nhà giả vân gỗ tại website: https://sonnhadep.vn hoặc gọi điện trực tiếp đến số : 0915104080 để được tư vấn về cách sơn giả vân gỗ.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác chiến lược

0915 486 555 Liên hệ Tư Vấn

LIÊN HỆ TƯ VẤN SƠN NHÀ

VP: Nhà A2 Ngõ 109 Trường Chinh, Thanh Xuân, HN

CS2: Số 650 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

CS3: Số 165 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

ĐT: 024.8588.4898 * Hotline: 0916 920 555 – 0915.486.555

Gửi câu hỏi tư vấn cho chúng tôi qua Form dưới đây

Tên của bạn *

Email *

Điện thoại *:

Yêu cầu của bạn *