DANH MỤC

Cách khử mùi sơn tủ gỗ đơn giản mà hiệu quả

Khi sơn sửa hoặc mua mới đồ gỗ, không nhiều người cảm thấy thích thú với mùi phát ra từ các sản phẩm này. Tuy nhiên, có nhiều cách khử mùi sơn tủ gỗ đơn giản mà cực kỳ hiệu quả đấy.

Cách khử mùi sơn tủ gỗ dễ dàng cho gia đình bạn

Nhiều gia đình, kể cả ở thời điểm hiện tại vẫn thường xuyên sử dụng những loại bình xịt khử mùi, hay thậm chí là nước hoa để phun vào các khoảng không gian nhằm làm át, cũng như mất mùi sơn từ các sản phẩm gỗ khi mới mua hoặc đang sơn sửa. Tuy nhiên, cách này không mang lại quá nhiều hiệu quả, nếu không muốn nói rằng sự pha trộn của hai loại mùi đối nghịch nhau này có thể còn gây ra những kết quả tiêu cực hơn. Và nên nhớ rằng, mùi sơn của các loại đồ gỗ khá độc, và không tốt chút nào cho sức khỏe của gia đình bạn. Chẳng phải ngẫu nhiên mà những người công nhân khi phun sơn đều phải đeo ít nhất là một lớp khẩu trang nhằm tránh hít trực tiếp phải mùi sơn ấy. Mặc dù lớp khẩu trang mong manh có thể vẫn chưa đủ, nhưng chỉ riêng chi tiết ấy cũng nói lên hết sự độc hại mà mùi sơn tủ gỗ có thể gây nên cho sức khỏe của những người lân cận.

Cách khử mùi sơn tủ gỗ

Dùng bình xịt không phải là cách khử mùi sơn tủ gỗ hiệu quả

Thế nên, khử mùi sơn tủ gỗ là vấn đề vô cùng cấp thiết đối với nhiều hộ gia đình. Nhiều người nghĩ tới việc sử dụng hóa chất, nhưng chớ dại nhé. Hãy sử dụng các sản phẩm tự nhiên có sẵn trong gia đình một cách đơn giản mà hiệu quả nhất như muối, chanh và dấm nhé. Có lẽ ít ai biết rằng cả ba thứ kể trên đây đều có sức mạnh hấp thụ mùi sơn gỗ một cách khá nhanh chóng, đồng thời chặn việc các mùi khó chịu từ sơn tủ gỗ phát tán trong không gian nhà bạn.

Cách khử mùi sơn tủ gỗ

Công thức hiệu quả nhất

Chỉ cần lấy một vài chiếc bát, và lấy khoảng nửa bát nước, sau đó hòa tan muối cũng như một vài lát chanh vào trong những chiếc bát trên, rồi đặt chúng quanh không gian có các sản phẩm đồ gỗ vừa sơn mới hoặc sơn sửa trong gia đình bạn. Chỉ sau một đêm thôi, toàn bộ mùi khó chịu đã bị những chiếc bát kia hấp thụ hoàn toàn, và không con đọng lại bất kỳ chút nào. Trong trường hợp không có muối hoặc chanh, bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng giấm mà hiệu quả vẫn tương đồng nhé.

Nhưng tốt nhất vẫn nên sử dụng các loại sơn tự nhiên được làm từ thực vật để tránh các ảnh hưởng xấu từ mùi. Thế nên, nếu có nhu cầu sơn sửa hoặc sơn mới các sản phẩm gỗ hay bất kỳ công trình nào, khách hàng hoàn toàn có thể tin cậy và tìm đến với website https://sonnhadep.vn/ để lưa chọn và hưởng những dịch vụ tốt nhất nhé.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác chiến lược

0915 486 555 Liên hệ Tư Vấn

LIÊN HỆ TƯ VẤN SƠN NHÀ

VP: Nhà A2 Ngõ 109 Trường Chinh, Thanh Xuân, HN

CS2: Số 650 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

CS3: Số 165 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

ĐT: 024.8588.4898 * Hotline: 0916 920 555 – 0915.486.555

Gửi câu hỏi tư vấn cho chúng tôi qua Form dưới đây

Tên của bạn *

Email *

Điện thoại *:

Yêu cầu của bạn *