DANH MỤC

Cách khử mùi sơn cửa gỗ an toàn và hiệu quả

Ngày nay hầu hết tất cả các loại sơn đều có mùi, chúng sẽ làm cho bạn cảm thấy khó chịu và nhiều người khi nghe mùi này lại cảm thấy đau đầu. Đặc biệt những mùi sơn cửa gỗ đọng lại rất lâu, vì thế cách khử mùi sơn cửa gỗ an toàn và hiệu quả nhất là gì?

Hầu hết mọi người đều ít quan tâm đến vấn đề khử mùi sơn cửa gỗ, vì nghĩ thời gian sẽ hết, nhưng mấy ai biết được tác hại của nó đến sức khỏe như thế nào. Vì thế hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tác hại của nó và cách khử mùi sơn cửa gỗ như thế nào nhé!

Tác hại của mùi sơn đến sức khỏe con người

Hầu hết hiện nay nhà nào cũng dùng sơn để làm đẹp các vật dụng như: cửa, lang can….nhưng rất ít người biết nó có tác hại như thế nào đến sức khỏe của chúng ta. Khi các cửa hàng sử dụng sơn kém chất lượng hoặc thợ sơn không đúng kỹ thuật, không an toàn. Vì thế nếu bạn ngửi phải mùi sơn này sẽ làm bệnh hen suyễn và viêm xoang trở nên trầm trọng hơn. Bởi vì mùi sơn được hấp thu vào phổi, sau đó đi vào trong máu, chúng sẽ dẫn đến tình trạng đau đầu, chóng mặt…. Đặc biệt nếu bạn tiếp xúc với mùi sơn này quá lâu có thể dẫn đến ung thư phổi và tổn thương hệ thần kinh trung ương.

Cách khử mùi sơn cửa gỗ

Mùi sơn cửa gỗ gây ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?

Cách khử mùi sơn cửa gỗ nhanh chóng, hiệu quả

Để có thể khử được các mùi sơn khó chịu đó, bảo vệ sức khỏe của mình, bạn hãy sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như: muối, chanh và dấm. Các loại này đều có thể hấp thụ mùi sơn cửa gỗ nói riêng và các loại đồ gỗ nói chung, khá nhanh chóng. Chúng có khả năng kiềm hãm, ngăn chặn các chất hóa học tại chỗ, không cho nó phát tán xung quanh ngôi nhà của bạn.

Cách sử dụng :

Đổ ½ bát nước sau đó thêm một vài lát chanh hoặc một thìa muối. Hoặc đổ vào nửa bát giấm thay vì chanh, muối. Chúng ta hãy làm như vậy thật nhiều bát nhé.

Ngoài ta để có thể tránh mùi sơn độc hại hoàn toàn bằng cách bạn nên lựa chọn các loại sơn tự nhiên được làm từ thực vật…

Điều cần lưu ý là không bao giờ sơn tiếp một lớp sơn khác khi lớp sơn trước đó chưa khô hoàn toàn. Lớp sơn ẩm ướt bên trong sẽ bị mắc kẹt bởi lớp sơn đã khô bên ngoài. Hóa chất độc hại sẽ thẩm thấu từ lớp sơn ướt này ra ngoài phòng, nhà của bạn trong nhiều năm. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn cũng như những người thân khác trong gia đình.

Cách khử mùi sơn cửa gỗ

Chanh và muối là 2 nguyên liệu giúp bạn khử mùi sơn cửa gỗ hiệu quả

Qua đây các bạn đã biết cách khử mùi sơn cửa gỗ an toàn và hiệu quả như thế nào rồi nhỉ? Vì thế tốt nhất để đảm bảo an toàn tuyệt đối bạn nên lựa chọn các loại sơn chất lượng tốt nhất, ít hóa chất để đảm bào an toàn cho sức khỏe gia đình. Khi bạn có nhu cầu hãy vui lòng trung cập vào web: Sonnhadep.vn. Chúng tôi sẽ mang đến những tác phẩm tuyệt vời nhất cho bạn, ngoài ra luôn mang đến những sản phẩm chất lượng đẩm bảo an toàn cho sức khỏe bạn.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác chiến lược

0915 486 555 Liên hệ Tư Vấn

LIÊN HỆ TƯ VẤN SƠN NHÀ

VP: Nhà A2 Ngõ 109 Trường Chinh, Thanh Xuân, HN

CS2: Số 650 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

CS3: Số 165 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

ĐT: 024.8588.4898 * Hotline: 0916 920 555 – 0915.486.555

Gửi câu hỏi tư vấn cho chúng tôi qua Form dưới đây

Tên của bạn *

Email *

Điện thoại *:

Yêu cầu của bạn *